Hotline 247
04 6662 6362
 
Hà Nội
0968 378 899
 
Hồ Chí Minh
01289 777 888

 

Phân tích thực phẩm

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VIỆT NAM ( VNDAT ) TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VIỆT NAM ( VNDAT ) TUYỂN DỤNG VNDAT là công ty chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm về máy móc, thiết bị y tế; hóa chất, vật tư tiêu hao, chất thử phục vụ trong nghiên cứu sinh học...

Chi tiết kỹ thuật tách chiết Axit – bazơ

Kỹ thuật tách chiết lỏng – lỏng là một phương pháp trong đó hợp chất được lấy ra từ dung môi A sang dung môi B với điều kiện 2 dung môi này không bị trộn lẫn. Phương pháp tách chiết lỏng – lỏng phổ biến là sử dụng bộ...

Bản tin việc làm ngày 12/03/2016

1/ Vị trí: Oil Analyst (komatsu Oil and Wear Analyst) Công ty: Marubeni Heavy Equipment Co., Ltd ( Formerly Known As Komatsu Viet Nam Co., Ltd) Địa chỉ: Lot 7, Quang Minh Industrial Zone Tel: (84-4) 3843 0540 / Fax: (84-4) 3843 0842 / Email: contact@mhe.vn Tên người liên hệ:...

Bổ sung magie có thể có lợi cho việc phòng ngừa ung thư tuyến tụy

Các nhà nghiên cứu tại trường đại học Indiana đã tìm ra rằng bổ sung magie có thể có lợi cho việc phòng ngừa ung thư tuyến tụy. Tiêu đề bài nghiên cứu của họ là: “Bổ sung magie và tỉ lệ mắc ung thư tuyến tụy: nghiên cứu Vitamin và...

16 loại thực phẩm gây ung thư bạn đang ăn hàng ngày

Có rất nhiều loại thực phẩm tưởng chừng rất phổ biến nhưng có khả năng gây ung thư rất cao mà bạn nên để ý hạn chế dùng. #1. Thực phẩm hun khói, hàm lượng muối hoặc mắm cao Các loại thịt như thịt xông khói, xúc xích, xúc xích...

Quy trình sản xuất bột ngọt

L-glutamate, còn được gọi là axit L-glutamic, là một trong 9 axit amin không thiết yếu- lần đầu tiên được phát hiện và xác định bởi nhà hóa học người Đức Rotthausen vào năm 1860. Tuy nhiên, cho tới khi nhà khoa học người Nhật Kikunae Ikeda phát hiện ra...

Nghiên cứu mới trong điều trị tình trạng thiếu hụt vitamin B6

Các nhà thực vật học đã tiến hành biến đổi gen trong cây sắn để nâng cao hàm lượng vitamin B6 được dự trữ trong lá và rễ của cây. Điều này có thể giúp hàng triệu dân châu Phi thoát khỏi tình trạng thiếu hụt vitamin B6 nghiêm trọng....

Tính rủi ro của phương pháp điều trị bằng Cr(III) đối với cơ thể con người

Rủi ro của Cr(III) khi được đưa vào cơ thể? Theo một số thành viên nghiên cứu Orthomolecular (Orthomolecular là ngiên cứu tập trung vào việc ngăn ngừa và điều trị bệnh bằng cách xác định lượng chất tự nhiên nhất định cho các nhu cầu cơ thể) tin rằng,...

Kết quả tuyển chọn Cộng tác viên dịch thuật toàn quốc đợt 2

DANH SÁCH CÁC ỨNG VIÊN GỬI CV ỨNG TUYỂN CTV NỘI DUNG ĐỢT 2 DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN CTV NỘI DUNG ĐỢT 2 BioMedia Việt Nam  

Các chất gây ô nhiễm thực phẩm phổ biến hiện nay

Nhiễm độc thực phẩm (food intoxication, food poisoning) hay bệnh từ thực phẩm (food borne illness) là những bệnh lý do sử dụng thực phẩm bị ô nhiễm. Chất gây ô nhiễm thực phẩm có 3 nhóm: – Các vi sinh vật gây bệnh – Các độc tố của chúng –...

Sự kiện Khoa học - Y tế - Giáo dục
Triển lãm Analytica Vietnam 2017

Thời gian
Từ: 08:00 29-03-2017
Đến: 17:30 31-03-2017

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Cuộc thi Ảnh đẹp Phòng thí nghiệm

Thời gian
Từ: 14:00 20-02-2017
Đến: 14:00 20-03-2017

Địa điểm: Biomedia Việt Nam