Hotline 247
04 6662 6362
 
Hà Nội
0968 378 899
 
Hồ Chí Minh
01289 777 888

Học bổng Đại học Hoa Sen: Nâng bước các tài năng trẻ và những tấm gương nỗ lực vượt khó

BioMedia

(Theo Sinh viên Việt Nam) Năm học 2017- 2018, Trường Đại học Hoa Sen xây dựng quỹ học bổng trị giá hơn 8 tỷ đồng để tiếp tục nâng bước các tấm gương nỗ lực vượt khó vào giảng đường đại học và hiện thực hóa giấc mơ chinh phục tri thức, mở cánh cửa nghề nghiệp tương lai cho những tài năng trẻ .

Chắp cánh cho những ước mơ bay cao

Trong nhiều năm liền, Trường Đại học Hoa Sen đã xây dựng và phát triển Quỹ học bổng Tuyển sinh để chắp cánh cho những ước mơ vào giảng đường đại học. Năm 2015, tổng quỹ học bổng cho tân sinh viên trị giá 7,2 tỉ đồng. Năm 2016, tổng giá trị học bổng tuyển sinh lên đến 8 tỉ 150 triệu. Năm 2017, trường tiếp tục xây dựng quỹ học bổng tuyển sinh trị giá 8 tỷ 150 triệu đồng với 130 suất, bao gồm: 30 học bổng Tài năng, 30 học bổng Vượt khó, 70 học bổng Khuyến học. Trị giá mỗi suất học bổng tương đương mức học phí từ 1 đến 4 năm tại Trường Đại học Hoa Sen.

“Học bổng tuyển sinh là chính sách khuyến học mà Trường Đại học Hoa Sen đặc biệt quan tâm. Đại học Hoa Sen  luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất giúp những tài năng và những tấm gương nỗ lực vượt khó có thêm sự tự tin cũng như  điều kiện tốt nhất để có thể hiện thực hóa giấc mơ vào giảng đường”, GS. Trương Nguyện Thành – Phó Hiệu trưởng điều hành Đại học Hoa Sen chia sẻ.

Năm 2017, trường ĐH Hoa Sen giành 8 tỉ đồng trao học bổng cho sinh viên năm 2017

Năm học vừa qua, nhiều  học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đã trở thành chủ nhân của những suất học bổng tài năng của Đại học Hoa Sen. Cụ thể, B bạn Lê Triệu Duy Anh (THPT Nguyễn Thượng Hiền), Đào Thanh Hương (THPT Trần Nguyên Hãn – Vũng Tàu)… đã vinh dự sở hữu suất học bổng Tài năng trị giá 150 triệu đồng, bạn Trần Lê Khả Ái (THPT Lý Thái Tổ), Đoàn Nguyễn Ái Phương (THPT Nguyễn Trường Tộ – Huế)  đạt học bổng vượt khó toàn phẩn trị giá 200 triệu đồng.

Để chinh phục học bổng Trường  Đại học Hoa Sen, ngoài điều kiện cơ bản của từng loại học bổng, mỗi thí sinh cần có một bài luận chia sẻ về bản thân, mục tiêu học tập, nghề nghiệp, lý do lựa chọn ngành học và vì sao lựa chọn Trường Đại học Hoa Sen làm điểm đến cho tương lai.

Học bổng Trường Đại học Hoa Sen không chỉ đơn thuần giúp mỗi thí sinh giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn là nguồn cổ vũ tinh thần đối với sinh viên trong suốt chặng đường chinh phục ước mơ nghề nghiệp cho tương lai. Bênh cạnh đó, Học bổng 300 còn mang một thông điệp ý nghĩa: giúp mỗi bạn trẻ thấu hiểu giá trị bản thân. Đại học Hoa Sen hy vọng và tin tưởng rằng, các sinh viên vinh dự nhận học bổng từ Học bổng 300 luôn lấy đó làm động lực để phấn đấu, cống hiến hết mình, đóng góp vào sự phát triển của xã hội, đất nước.

300 học bổng tinh hoa giúp bạn trẻ kiến tạo tương lai

Năm 2017, Trường Đại học Hoa Sen sẽ đưa các tiêu chí sau vào công tác đào tạo sinh viên: học đi đôi với hành; đào tạo công dân toàn cầu; phát huy khả năng sáng tạo và khởi nghiệp của người trẻ. Lần đầu tiên, Trường thực hiện chương trình HỌC BỔNG 300, gồm 300 suất học bổng toàn phần với tổng giá trị lên đến 60 tỷ đồng. Khác với những học bổng trên,  chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tài chính, hay miễn, giảm học phí, chương trình HỌC BỔNG 300 có những tiêu chí chọn lọc và thử thách hơn.

Năm nay, trường ĐH Hoa Sen tuyển sinh thêm 3 ngành mới

Học bổng 300 sẽ tuyển chọn những sinh viên tài năng dựa trên chỉ số tư duy logic và tư duy cảm xúc cao nhất. Những ứng viên được lựa chọn sẽ được nhóm chuyên gia là những người thành công hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên đã lựa chọn đào tạo liên tục theo những khóa học được thiết kế đặc biệt để khai phóng tối đa khả năng của bản thân. Trường Đại học Hoa Sen tin rằng, những ứng viên được lựa chọn này sẽ trở thành những nhân tố thay đổi xã hội Việt Nam với khả năng sáng tạo, đột phá và bản lĩnh. Với học bổng này, các bạn trẻ sẽ khám phá năng lực bản thân cũng như sống trọn với đam mê và nắm bắt được cơ hội tốt nhất cho tương lai.

Hoa Sen là đại học Việt Nam khẳng định vị thế hàng đầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu phục vụ cộng đồng được quốc tế công nhận. Nhà trường luôn nhất quán với triết lý đào tạo: thực tiễn và toàn diện. Vì vậy, tỷ lệ sinh viên Hoa Sen ra trường có việc làm ngay khi tốt nghiệp luôn đạt trên 80% trong nhiều năm liên tục.

Quốc tế hóa đại học là xu hướng phát triển chung trên thế giới, do đó, trong chiến lược phát triển của Trường Đại học Hoa Sen trong thời gian tới là từng bước đưa trường trở thành trường đại học Quốc tế của người Việt, do chính người Việt xây dựng và phát triển và trở thành đối tác uy tín để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm đến hợp tác và tuyển dụng và là địa chỉ đào tạo tin cậy đáng, để phụ huynh gửi gắm con em mình học tập.

Các mốc thời gian gian nhận hồ sơ học bổng

* Đợt 1: từ 20/3/2017 – 20/7/2017

* Đợt 2: từ 24/7/2017 – 10/8/2017 (dự kiến)

* Đợt 3: từ 14/8/2017 – 28/8/2017 (dự kiến)

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây: http://tuyensinh.hoasen.edu.vn/hoc-bong

Hoặc nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ:

Dự tuyển Học bổng 2017 – Trường Đại học Hoa Sen

Phòng NZ.001, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM

Điện thoại: (08) 7309 1991, nội bộ 11406.

Để biết thêm thông tin chi tiết, gửi email về: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Theo Sinh viên Việt Nam

Các bài viết cùng chủ đề

Học bổng Đại học Hoa Sen: Nâng bước các tài năng trẻ và những tấm gương nỗ lực vượt khó

(Theo Sinh viên Việt Nam) Năm học 2017- 2018, Trường Đại học Hoa Sen xây dựng quỹ học bổng trị giá hơn 8 tỷ đồng...

Chương trình “VNDAT- Tri ân khách hàng, hàng ngàn quà tặng”

Chương trình “VNDAT- Tri ân khách hàng, hàng ngàn quà tặng” Tự hào là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực...

Vị doanh nhân Việt kiều và phù sa đắp bồi trí tuệ Việt

(Theo Báo mới) Sản phẩm Oligo của Phusa Biochem, sáng lập bởi doanh nhân Việt kiều Ngô Quốc Nam, hiện được ứng dụng nhiều trong...