Hotline 247
04 6662 6362
 
Hà Nội
0968 378 899
 
Hồ Chí Minh
01289 777 888

Chương trình “VNDAT- Tri ân khách hàng, hàng ngàn quà tặng”

BioMedia

Chương trình VNDAT- Tri ân khách hàng, hàng ngàn quà tặng

Tự hào là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị, hoá chất, sinh phẩm và đồ tiêu hao phục vụ cho các lĩnh vực nghiên cứu sinh học, hóa học, y sinh, chẩn đoán y học, ban lãnh đạo công ty VNDAT hiểu rằng sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng là động lực lớn nhất để công ty phát triển.

Được hỗ trợ trực tiếp từ ThermoFisher và 1st Base, với mục đích tri ân cũng như hỗ trợ các hoạt động khoa học của khách hàng, công ty VNDAT xin gửi tới khách hàng chương trình “Happy summer”.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 10/3/2017 tới 30/6/2017, các khách hàng sử dụng dịch vụ giải trình tự của 1st base sẽ được tặng vật tư tiêu hao tùy theo từng mức sử dụng. Ngoài ra, VNDAT mang đến người sử dụng mức giá ưu đãi cho sản phẩm pipet và tip lọc Thermo mà công ty đang phân phối.

Ban lãnh đạo VNDAT hy vọng các sản phẩm chất lượng cao với giá hấp dẫn sẽ đến được tay của người sử dụng và nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học.

CÔNG TY VNDAT

Các bài viết cùng chủ đề

Chương trình “VNDAT- Tri ân khách hàng, hàng ngàn quà tặng”

Chương trình “VNDAT- Tri ân khách hàng, hàng ngàn quà tặng” Tự hào là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực...

Vị doanh nhân Việt kiều và phù sa đắp bồi trí tuệ Việt

(Theo Báo mới) Sản phẩm Oligo của Phusa Biochem, sáng lập bởi doanh nhân Việt kiều Ngô Quốc Nam, hiện được ứng dụng nhiều trong...

WHO công bố danh sách các kháng sinh cần ưu tiên phát triển

Tổ chức Y tế thế giới WHO hiện đã chỉ ra ba mức độ kháng sinh cần ưu tiên phát triển: khẩn cấp, cao, trung bình nhằm...