Hotline 247
04 6662 6362
 
Hà Nội
0968 378 899
 
Hồ Chí Minh
01289 777 888

 

An toàn thực phẩm

Dịch vụ tư vấn Luật - Phân loại Trang Thiết Bị Y Tế

Dịch vụ tư vấn Luật - Phân loại Trang Thiết Bị Y Tế Công ty Bio-Services cung cấp dịch vụ Phân Loại Trang Thiết Bị Y Tế và tư vấn Giấy phép lưu hành. Bác sĩ xét nghiệm Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp phân loại, thời gian phân loại...

16 loại thực phẩm gây ung thư bạn đang ăn hàng ngày

Có rất nhiều loại thực phẩm tưởng chừng rất phổ biến nhưng có khả năng gây ung thư rất cao mà bạn nên để ý hạn chế dùng. #1. Thực phẩm hun khói, hàm lượng muối hoặc mắm cao Các loại thịt như thịt xông khói, xúc xích, xúc xích...

Các chất gây ô nhiễm thực phẩm phổ biến hiện nay

Nhiễm độc thực phẩm (food intoxication, food poisoning) hay bệnh từ thực phẩm (food borne illness) là những bệnh lý do sử dụng thực phẩm bị ô nhiễm. Chất gây ô nhiễm thực phẩm có 3 nhóm: – Các vi sinh vật gây bệnh – Các độc tố của chúng –...

Các xu hướng phân tích trong công nghiệp thực phẩm

Đây là bản tóm tắt cuộc trao đổi giữa Giáo sư Gianluca Giorgi, Đại học Siena, nước Ý và tiến sĩ Vera Koester,Tạp chí ChemViews, trao đổi với tiến sĩ Michele Suman đến từ Barilla, Ý và tiến sĩ Franco Biasioli đến từ Viện Nông nghiệp S. Michele all’Adige, Ý (hiện là Tổ chức Edmund...

Thủy ngân: Nguy cơ và phương pháp phân tích

Xem thêm: Thủy ngân: Máy phân tích thủy ngân trong phòng thí nghiệm Tại sao phải phân tích thủy ngân? Thủy ngân (Hg) là một nguyên tố kim loại dạng lỏng, chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ trong khối lượng vỏ trái đất, nhưng trong thực tế, thủy ngân được sử dụng...

Máy phân tích nitơ và các yếu tố cần xem xét khi mua máy

Nitơ là một nguyên tố phổ biến, tồn tại dưới dạng nitơ hữu cơ, chủ yếu có trong protein, peptid, axit nucleic, nước tiểu, nhiều loại vật liệu hữu cơ tổng hợp và nitơ vô cơ với các dạng thường gặp là nitrat (NO3), nitrit (NO2) và ammoniac (NH3). Máy...

Các chỉ tiêu vệ sinh an toàn và mức độ giới hạn tối đa cho phép trong một số nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Các chỉ tiêu vệ sinh an toàn, phương pháp thử tương ứng và mức giới hạn tối đa cho phép đối với nguyên liệu thức ăn chăn nuôi Số TT Tên nguyên liệu Chỉ tiêu phải kiểm tra Hàm lượng tối đa cho phép Phương pháp thử 1 Ngô.– Ngô...

Yêu cầu đối với PTN Thực phẩm cấp Khu vực và cơ sở

  Microbiological Testing for Food Quality 1/ Phòng thí nghiệm cấp khu vực: a. Yêu cầu các thiết bị cho phòng thí nghiệm thực phẩm cấp khu vực: (theo thứ tự bảng chữ cái – Tiếng Anh) STT Tên máy STT Tên máy 1 Máy quang phổ hấp thụ nguyên...

Các chỉ tiêu phân tích thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thủy sản

  TT Tên chỉ tiêu / parameters Phương pháp xác định (có thể thay đổi, phụ thuộc vào nền mẫu) Ghi chú / note   Các chỉ tiêu vi sinh vật / bacterium 1 Acinetobacter baumannii AOAC 992.19 Thực phẩm, thức ăn chăn nuôi 2 Acinetobacter spp Journal of Microbiological...

Các chỉ tiêu phân tích phân bón

TT Tên phép thử Phương pháp thử 1 Xác định các chỉ số pH (CaCl2); pH (H2O); pH (KCl) TCVN 5979-2007   AOAC 994.16:1997 2 Xác định độ ẩm 10TCN 302:2005 3 Xác định độ chua trao đổi và nhôm trao đổi (Al3+) TCVN 4403:2011 4 Xác định hàm lượng...

Các yêu cầu đối với phòng thí nghiệm thực phẩm cấp quốc gia

Phòng thí nghiệm thực phẩm phải đáp ứng được mục đích giám sát chất lượng thực phẩm, phân tích ở mức độ rất nhỏ các chất gây hại hóa học và vi sinh đồng thời cũng như đảm bảo chất lượng thực phẩm đáp ứng các yêu cầu của thị...

Sự kiện Khoa học - Y tế - Giáo dục
Triển lãm Analytica Vietnam 2017

Thời gian
Từ: 08:00 29-03-2017
Đến: 17:30 31-03-2017

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Cuộc thi Ảnh đẹp Phòng thí nghiệm

Thời gian
Từ: 14:00 20-02-2017
Đến: 14:00 20-03-2017

Địa điểm: Biomedia Việt Nam